Thủ Thành Awaken
ảnh animation ảnh animation
Thủ Thành Awaken
Giới Thiệu Game Thủ Thành Awaken

Giới Thiệu Game Thủ Thành Awaken

29/09/2021

--- Tính năng đặc sắc ---

ĐĂNG NHẬP NHẬN FREE QUAN VŨ

Nạp đầu nhận Quan Vũ? Đua TOP nhận Quan Vũ? Xin lỗi, ở đây chúng tôi không làm thế! Với Thủ Thành Awaken, chỉ cần đăng nhập, bạn sẽ nhận ngay Quan Vũ siêu ngầu. Không những thế, đăng nhập những ngày tiếp theo tha hồ nhận vô vàn trang bị, KNB cùng nguyên liệu vô hạn, nhiều không kế xiếttt.

GAME NHẸ 30MB - TẢI CHỈ 10S

Dung lượng bộ cài chỉ 30mb? Tải game chỉ sau một cái chớp mắt? Vâng bạn không hề nhìn nhầm đâu!!! Với Thủ Thành Awaken, không bao giờ lo hết bộ nhớ, tự tin thách thức mọi dòng máy!

THỦ THÀNH RẢNH TAY, KHÔNG THỦ VẪN THÀNH


Chơi game cày cuốc, online hàng giờ xưa rồi bạn ơi!!! Với tính năng rảnh tay được tích hợp sẵn, người chơi Thủ Thành Awaken có thể tha hồ nhận vô vàn KNB cùng tài nguyên vô hạn mà hầu như không cần động tay làm gì cả. Thủ thành là phải thật chill!

QUỐC CHIẾN DỰNG THÀNH, KHIỂN QUÂN PHÁ THÁP


Tính năng độc đáo lần đầu xuất hiện trên một tựa game Thủ Thành! Mang trong mình hệ thống hoạt động Quốc Chiến được đầu tư bài bản, trọn vẹn. Thủ Thành Awaken đem đến cho người chơi trải nghiệm xây thành dựng tháp vô cùng khác biệt! Kết hợp giữa bảo vệ và xây dựng thành trì không ngừng nghỉ, cùng nhau chinh chiến thống nhất Tam Quốc!

THỨC TỈNH THẦN TƯỚNG, ĐỊNH HƯỚNG CHÍNH TÀ


Sở hữu hơn 100 Võ Tướng với 2 hướng phát triển riêng biệt. Không chỉ có kho tướng vô cùng đặc sắc, bạn sẽ cần phải lựa chọn giữa 2 phe Thần - Ma cho từng chiến tướng trong đội hình của mình. Mỗi lựa chọn sẽ biến hóa khôn lường, dẫn người chơi đến từng hướng đi khác nhau.
Cùng với vô vàn các tính năng hấp dẫn khác: 
+ Đại Chiến Boss
+ Võ Đài Liên Server
+ Hầm ngục phụ bản
...  Thủ Thành Awaken mong muốn sẽ mang đến trải nghiệm vô cùng mới lạ trên hành trình tranh đoạt, bước lên ngôi vị Tân Vương của bạn! 

 

BQT Thủ Thành Awaken
Trân Trọng

 

 

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ